PHƯƠNG PHÁP NẤU NƯỚC NẤM LINH CHI RỪNG hiệu quả nhất – Lời khuyên Lương Y

Cách sử dụng nấm linh chi rừng hiệu quả, là chủ đề được rất nhiều đọc giả quan tâm hiện nay.

cong-dung-nam-linh-chi-rung

Những cách sử dụng Nấm linh chi rừng và nên phối hợp với thảo dược gì?

Đây là 1 chủ đề rất nhiều khách hàng hỏi mình. Khi được hướng dẫn trực tiếp thì khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả rất cao. Nấm linh chi rừng thì có nhiều cách để sử dụng: cao, trà, ngâm rượu… Cách nấu nước được nhóm chúng mình đã đúc kết và sử dụng hơn 15 năm. Giúp cho mọi lứa tuổi đều dễ dàng sử dụng.

Có thể nấu chung nấm linh chi với thổ phục linh, nấm ngọc cẩu, sâm cau đen… Thổ phục linh giúp khỏe gân cốt. Nấm ngọc cẩu và sâm cau đen giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Phối hợp nấm linh chi rừng: đắng và thổ phục linh: ngọt. Nên nước nấu ra có vị ngọt dịu, từ em bé 2 tuổi hay những bạn sợ vị đắng đều uống được. Nhà có nồi hay ấm chất liệu inox, thủy tinh, sứ… thì nấu đều được. (Đừng nấu bằng đồ nhôm, có thể tham khảo thêm từ khóa “tác hại nồi nhôm” để hiểu rõ)

Miêu tả cụ thể từng bước “NẤU NƯỚC NẤM LINH CHI RỪNG”

Cách dùng: lượng nấu 1 người uống 1 ngày đêm

– Lấy 4 đến 6 lát nấm (dày 0,5 cm) +1 ít thổ phục linh, rửa sạch, cho vào dụng cụ nấu. (Tỉ lệ 1:1)

– Đun lần 1: cho vào 1,5 lít nước rồi bật lửa to đến khi sôi.

– Sau đó, mở nắp ra xả trượt. Lấy đôi đũa xoay theo chiều kim đồng hồ nhiều vòng. Cho trượt bốc lên theo hơi nước. (Xả trượt giúp loại bỏ trượt, nước uống thơm hơn, hiệu quả hơn và bảo quản được lâu). Rồi đậy nắp lại. Hạ lửa đun riêu riêu trong 20 phút, rồi chắt nước ra dụng cụ khác.

– Đun lần 2: cho vào 1 lít nước, bật lửa to đến khi sôi. Rồi hạ lửa đun riêu riêu trong 15 phút, rồi chắt nước ra dụng cụ.

– Bỏ xác linh chi. Hoà nước 1 và nước 2 lại rồi uống trong ngày. Uống nóng hay lạnh tùy thích.

Video Hướng dẫn cách sử dụng Nấm Linh Chi Rừng từng bước, mời Quý vị cùng xem: